Lọc sản phẩm
Thương hiệu
Mức giá
239000đ - 75990000đ

Đang xem 1 đến 1/1 sản phẩm

- Tặng bộ Dao Inox JAPAN 6 món cao cấp : 799.000đ
22,980,000 ₫ 11,990,000 ₫
Trang: 1

BẾP TỪ CANZY NGUỒN GỐC XUẤT XỨ?

Quý khách tham khảo: Xuất xứ bếp từ - Bếp điện từ Canzy tại thị trường Việt Nam để có cái nhìn rõ ràng nhất về thương hiệu Canzy.

1. THƯƠNG HIÊU CANZY

Trước hết, muốn tìm hiểu sản phẩm tốt hay không chúng ta cũng nên tìm hiểu sản phẩm đó thuộc thương hiệu nào, của nước nào?

Bếp từ Canzy là một trong những thương hiệu bếp từ đến ITALYA và có nhiều dòng phân khúc bếp từ giá rẻ bình dân cho đến các dòng nhập nguyên chiếc cao cấp để cho mọi khách hàng đều có thể sở hữu. Chính vì vậy bếp điện từ Canzy được nhiều khách hàng băn khoăn liệu bếp điện từ Canzy có tốt không? Có an toàn và chất lượng ? Mua bếp điện từ chính hãng Canzy ở đâu uy tín nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua chuyên mục bài tư vấn này nhé. 

 

Canzy với lịch sử phát triển hơn 15 năm tại Việt Nam, thời gian không phải ngắn cũng không phải là dài nhưng hơn 15 năm qua chũng tôi luôn cố gắng là: Trở thành Nhà cung cấp thiết bị nhà bếp lớn nhất Việt Nam, có khả năng đáp ứng 04 yếu: Q(Quanlity) -C(Cost) -D(Delivery) -S(Service) tốt nhất Việt Nam.

2. NGUỒN GỐC XUẤT XỨ BẾP TỪ CANZY

Bếp từ Canzy có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau tùy theo phân khúc thị trường. Từ các bếp giá rẻ tới dòng cao cấp sẽ có nguồn gốc khác nhau như Đức, Tây Ban Nha, Italy, Việt Nam, Malaysia, Thái Lan...