Chính sách bảo mật

HALO sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website này được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép.

HALO tôn trọng quyền riêng tư của bạn. Mọi thông tin cá nhân mà bạn chia sẻ với chúng tôi như tên, ngày sinh, địa chỉ, tình trạng hôn nhân, số điện thoại, chi tiết thẻ tín dụng và những thông tin tương tự sẽ được xem là riêng tư và được bảo mật.

a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân
HALO sẽ thu thập thông tin như tên, địa chỉ, số điện thoại, email của khách hàng để thiết lập hồ sơ cá nhân khi khách hàng thực hiện hành động: "Đăng ký nhận tin","Đăng ký khách hàng" hoặc "Gửi đơn hàng" tại website dienmayhalo.com

Thông tin này sẽ được mã hoá bảo mật trên hệ thống, khách hàng sẽ nhận được các thông tin quảng cáo về sự kiện, khuyến mại, đề xuất đặc biệt hoặc ưu đãi không thường xuyên từ HALO.

Chúng tôi cũng có sử dụng dịch vụ của bên thứ 3 cho việc theo dõi hành vi khách hàng truy cập vào trang web chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi không có quyền tham gia hoặc điều chỉnh Cookies của họ. Thông tin chúng tôi thu được thông qua sự theo dõi của bên thứ 3, hoàn toàn ẩn danh và sử dụng để cải thiện dịch vụ và hiệu quả marketing.

Như hầu hết các trang web khác, chúng tôi tự động tổng hợp thông tin và lưu trữ chúng trên tập tin lịch sử lưu trữ. Thông tin này bao gồm địa chỉ Internet, loại trình duyệt và ngôn ngữ, nhà cung cấp dịch vụ Internet, trang đến và trang đi, hệ thống vận hành, ngày tháng và thông tin về click chuột. Chúng tôi sử dụng thông tin này để tìm hiểu và phân tích xu hướng, để quản trị trang web đồng thời nghiên cứu hành vi khách hàng, thu thập thông tin cá nhân của người dùng.

b) Phạm vi sử dụng thông tin

Khi yêu cầu khai báo thông tin cá nhân, HALO mong muốn cung cấp những dịch vụ thiết thực nhất tới khách hàng. HALO tôn trọng sự riêng tư và sẽ không bán, cho thuê hay trao đổi tên cũng như thông tin cá nhân của khách hàng với các tổ chức khác ngoài những tổ chức được liệt kê trong điều khoản này.
Các thông tin thu thập thông qua website sẽ giúp cho HALO:

  • Tư vấn cho khách hàng qua điện thoại.
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng
  • Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất về HALO
  • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sự kiện cộng đồng.

Bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng là ưu tiên của chúng tôi. Chúng tôi luôn bắt kịp những tiêu chuẩn về bảo vệ thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp, kể cả trong thời gian gửi đi và khi chúng tôi nhận thông tin.

c) Thời gian lưu trữ thông tin
HALO sẽ giữ thông tin cá nhân của khách hàng cho đến khi website không còn hoạt động hoặc khi có yêu cầu xóa thông tin của khách hàng. HALO sẽ lưu giữ và sử dụng thông tin của khách hàng khi cần tuân theo nghĩa vụ pháp lý, giải quyết tranh chấp và thực thi các thoả thuận của HALO.

Khách hàng có thể xoá hoặc vô hiệu hoá tài khoản bất kì lúc nào bằng cách liên hệ với HALO.

d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

HALO có thể tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng theo yêu cầu của luật sư cũng như cơ quan chức năng có thẩm quyền.

HALO sẽ cung cấp thông tin của khách hàng khi HALO tin rằng việc làm đó là cần thiết để bảo vệ quyền lợi của khách hàng, đảm bảo sự an toàn của khách hàng hoặc người khác, điều tra gian lận.

Nếu HALO tham gia vào sát nhập hoặc được mua lại một phần hay toàn bộ tài sản, khách hàng sẽ được thông báo qua email hoặc qua tin tức chính thức trên trang web của HALO về bất kì sự thay đổi quyền sở hữu hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng, cũng như bất kì quyền của khách hàng nào liên quan đến thông tin cá nhân.

đ) Đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Thông tin cá nhân khách hàng được thu thập và quản lý bởi Công ty TNHH phát triển dịch vụ và thương mại Đào Xuân.

Địa chỉ: 376 Phan Đăng Lưu, P. Trần Thành Ngọ, Kiến An, Hải Phòng
Điện thoại: 02252 678 678
Email: halo.vimaru@gmail.com
Website: dienmayhalo.com

e) Phương thức tiếp cận và chỉnh sửa thông tin

Khi khách hàng cung cấp thông tin tại website HALO, thông tin đã đăng ký sẽ được gửi qua email thông báo đến địa chỉ email của khách hàng.

Người tiêu dùng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào Website dienmayhalo.com và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu HALO thực hiện việc này.

f) Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng

Người tiêu dùng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân của mình cho bên thứ 3 đến HALO. HALO cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 24 giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

Khi tiếp nhận những phản hồi này, HALO sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Người tiêu dùng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Các hình thức tiếp nhận thông tin khiếu nại của Người tiêu dùng:
Qua email: halo.vimaru@gmail.com
Qua điện thoại: 02252 678 678

Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào về hệ thống chính sách, hoặc bất kì thắc mắc về HALO, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.